Lọc nước phèn Việt Tiệp đạt tiêu chuẩn chất lượng nước sinh hoạt của Bộ Y Tế

Đăng ngày 07:58, 02/04/2016

Giới thiệu công nghệ lọc phèn đang được cung cấp ở Việt Nam

Công nghệ lọc nước phèn

­ Cột lọc nước: được chế tạo vật liệu inox 304, composite hoặc nhựa bình minh  có tính chất siêu nhẹ, rất cứng, chịu áp lực cao, bền vững trong môi trường tự nhiên(bạn không cần mái che mưa nắng), môi trường kiềm, nước mặn, môi trường axit, kiểu dáng đẹp, hiện đại.

­ Nguyên liệu để lọc nước: được nhập về từ Châu Âu, Hoa Kỳ... như birm, mangans, filox, than hoạt tính, hạt nhựa trao đổi ion, corosex, cát thạch anh.  Công ty Chúng tôi tuyệt đối không sử dụng thiết bị, sản phẩm, hàng hóa có ngồn gốc  từ Trung Quốc độc hại, kém chất lượng.

­ Ứng dụng: lọc phèn, thạch tín, cặn sắt, mangan,  Pb và kim loại nặng, Khử mùi tanh hôi, khử chua nước, khử mùi  clo, làm trong nước, khử độ màu, khử vôi, lọc tạp chất vô cơ và hữu cơ... cho gia đình, công nghiệp, cơ quan, công ty, bệnh viện, trường học, ...

2. Ưu điểm nổi trội của hệ thống lọc nước sinh hoat chỉ có tại công ty Việt Tiệp:

­ Vật liệu đạt chuẩn ISO an toàn thực phẩm đã qua kiểm định của bộ Y Tế.

­ Độ bền vật liệu từ 5 – 7 năm (độ bền còn phụ thuộc vào nước đầu vào của đình bạn, xúc xả ngược chất bẩn theo định kỳ)

­ Kích thước được chúng tôi tối ưu nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích cho gia đình, công ty.

­ Lắp đặt đơn giản, dễ dàng bằng nhiều cách khác nhau (Xem chi tiết ở mục dưới) sử dụng, vận hành đơn giản.

­ Không tạo ra sản phẩm phụ, không phai màu vật liệu vào nguồn nước.

­ Quý khách được lựa chọn van xúc xả bằng van tay hoặc van điện tử  tự động .

­ Lưu lượng nhiều thông số phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng nước

3. Công nghệ mới trong việc lắp đặt thiết bị lọc nước phèn dùng cho sinh hoat ở Công ty Việt Tiệp

I. Cách lắp đặt lọc nước phèn thứ nhất:

­ Quy trình công nghệ: Nước sẽ được bơm vào bồn chứa từ nước đầu nguồn (bồn đầu nguồn thường được thiết kế có độ cao tối thiểu 1.4 mét tính từ mặt đất đến đáy bồn và lời khuyên là bạn nên chọn mua bồn đứng) sau đó chảy qua thiết bị lọc và dưới tác dụng của vật liệu lọc đa tầng các chất bẩn sẽ được giữ lại trong thiết bị lọc rồi được thải ra ngoài bằng van thải theo định ký, nước sạch sẽ được chảy trực tiếp vào bồn chứa nước sạch và tại bồn chứa nước sạch sẽ được gắn phao để nhằm mục đích  tự động ngắt nước khi bồn đã chứa đầy nước và tiếp tục cho nước chảy vào khi nước gần hết, với tác dụng của phao tự động thì bồn chứa nước sạch sẽ luôn được dự trữ đầy nước.

­ Ưu điểm: Đây là một trong những phương pháp lắp đặt thông dụng nhất, với cách lắp đặt thứ nhất này thì nước sẽ được chảy từ từ qua bộ lọc nước từ đó sẽ mang lại hiệu quả lọc tốt nhất. Bồn chứa Nước sạch luôn đầy nước bởi hệ thống phao tự động, từ đó có thể tăng áp lực chảy xuống khi sử dụng.

­ Nhược điểm: tốn khá nhiều diện tích, chân đỡ bồn chứa nước cần phải luôn chắc chắn và cần được thiết kế để có thể trèo lên được để gắn ống nước và phao điện tự động bơm.

II. Cách lắp đặt hệ thống lọc nước phèn thứ hai :

­ Quy trình công nghệ: Nước ở đầu nguồn sẽ được bơm trực tiếp thông qua thiết bị lọc ( lưu ý: chỉ dùng với nguồn nước máy ), dưới tác dụng của vật liệu lọc nhiều tầng thì các chất bẩn được giữ lại ở trong thiết bị lọc rồi được thải ra bên ngoài bằng van thải theo định kỳ, còn lại nước sạch được chảy vào bồn chứa nước sạch, tại đây nước sạch sẽ được gắn phao điện tự động (ở cách 1 là phao cơ) để điều khiển tắt mở bơm nhằm mục đích tắt khi bồn chứa đầy nước và mở bơm khi nước sắp hết, với tác dụng của phao điện tử tự động thì bồn chứa nước sạch sẽ luôn được dự trữ đầy nước, bạn không bao giờ phải lo hết nước.

­ Ưu điểm: Đây là một trong những phương pháp lắp đặt mới và tối ưu nhất áp dụng cho những nơi có diện tích nhỏ hẹp, không đặt được 2 bồn chứa nước, rất tiết kiệm chi phí mua bồn chứa nước và từ đó giảm chi phí làm chân đỡ bồn, mang hiệu quả lọc tốt nhất.

­ Nhược điểm của phương pháp: Phải lắp những thiết bị lọc có khả năng chịu áp lực nước cao như bộ lọc nước bằng inox 304 hoặc composite. Thiết bị lọc phải do công ty chúng tôi cung cấp, chế tạo thì mới có chất lượng tốt nhất, đảo bảo không bị xáo trộn vật liệu hay phai màu vật liệu vào nước sạch

III. Cách lắp đặt thứ ba trong công nghệ lọc nước phèn:

Quy trình công nghệ  trong cách lắp này đó là nước được bơm vào bồn chứa nước ở đầu nguồn (bồn đầu nguồn được thiết kế có độ cao tối thiểu 1.5 mét tính từ mặt đất(sàn) đến đáy bồn và bạn nên chọn mua bồn đứng ) sau đó chảy tự do qua thiết bị lọc (theo hình), dưới tác dụng của vật liệu lọc nhiều (đa) tầng các chất bẩn được giữ lại trong thiết bị lọc và được thải ra ngoài bằng van thải theo định kỳ, còn lại nước sạch sẽ được chảy trực tiếp và đường ống nước tổng cấp trực tiếp xuống để sử dụng cho toàn bộ ngôi nhà

­ Ưu điểm: Phương pháp này là phương pháp tối ưu nhất, áp dụng cho những nơi diện tích hẹp, không có không gian để đặt 2 bồn chứa nước chẳng hạn như nhà bạn chỉ có 1 bồn chứa nước được thiết kế đặt phía trên nhà tắm trong nhà, rất tiết kiệm chi phí mua bồn chứa và cả chi phí làm chân đỡ bồn nhưng lại mang lại hiệu quả lọc cực kỳ tốt.

­ Nhược điểm: áp lực nước sử dụng sẽ bị yếu đi khoảng 5-10% so với khi chưa lắp bộ lọc nước sinh hoạt.

4. Lời khuyên từ chuyên gia: Bạn nên sử dụng khoảng 2 hệ thống lọc nước phèn trong nhà:

+ Hệ thống lọc thứ nhất là hệ thống lọc nước tổng dùng cho sinh hoạt (tắm rửa....) (đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt): với cách này sẽ tạo ra ngồn nước sạch dùng cho cả nhà sinh hoạt nhưng chưa thể dùng uống trực tiếp được.

+ Hệ thống lọc thứ 2 là hệ thống lọc nước dành riêng cho ăn và uống trực tiếp (đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp): Máy lọc RO của chúng tôi có thể được lắp đặt ở nhiều vị trí như treo trên tường, đặt ngoài phòng khách hoặc lắp dưới gầm tủ bếp (bên dưới chậu rửa). Như vậy sẽ tiết kiệm diện tích cho không gian nhà bạn, lại có vòi nước tinh khiết riêng để sử dụng, tiện cho việc ăn uống, nấu nướng của cả gia đình. Kích thước của máy lọc nước R.O của công ty chúng tôi là: 45x33x25 cm do đó nó phù hợp để dễ dàng lắp đặt ở trong nhiều  nơi, nhiều loại tủ bếp hoặc phía dưới chậu rửa của các gia đình.

­ Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp trong công nghệ lọc phèn, lọc nước giếng khoan, nước máy ở thành phố gia đình và công nghiệp. Hệ thống lọc nước được công ty chúng tôi thiết kế, lắp đặt luôn đạt tiêu chuẩn cao về chấtlượng lọc và hiệu quả trong quá trình lọc.

­ Là một công ty đi đầu công nghệ tiên tiến phương châm của chúng tôi là luôn bán đúng giá, không lắp đặt những thiết bị kém chất lượng, rẻ tiền có ngồn gốc từ Trung Quốc, và thiết bị gắn lại gắn mác là nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ, Canada.... nhẳm mục đích kinh doanh, hạ giá thành sản phẩm đề lắp đặt cho khách hàng. Chúng tôi xin cam kết tất cả các sản phẩm, thiết bị đều đúng ngồn gốc xuất xứ. Chúng tôi luôn tiếp thu, phát triển và sử dụng những công nghệ mới, hiện đại từ nước ngoài để mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng và những ưu điểm duy nhất chỉ có ở những thiết bị của công ty cung cấp.

­ Để xây dựng và phát huy hơn nữa đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư, ban lãnh đạo công ty luôn được cập nhật công nghệ mới, đào tạo một cách chuyên sâu ở các trường đại học lớn như ĐH khoa học tự nhiên, ĐH tài nguyên môi trường, ĐH bách khoa... để luôn đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và chất lượng tốt nhất cho khách hàng

Hãy liên hệ công ty chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí

Hotline: 0932.113.688 - 0972.832.283