Loc nuoc RO - Lọc nước tinh khiết VIỆT TIỆP

Đăng ngày 06:33, 23/09/2015
Máy lọc nước RO là gì ? Dây chuyền lọc nước RO tinh khiết bao gồm những loại nào ? Công suất của mỗi loại dây chuyền máy lọc nước RO là bao nhiêu ? Chế độ bảo hành, bảo trì và cam kết sản phẩm như thế nào ?

Đây là những băn khoăn của nhiều khách hàng khi muốn tìm hiểu những sản phẩm dịch vụ Thiết Bị Lọc Nước VIỆT TIỆP đang cung cấp.  Trường học, nhà máy, xưởng sản xuất, nhà hàng, bệnh viện, những cơ sở đang có kế hoạch đầu tư kinh doanh dây chuyền sản xuất Lọc nước RO, chúng tôi xin tư vấn một số sản phẩm lọc nước RO tới Quý khách hàng: 

 

Máy lọc nước ro chính hãng - cuộc sống trong sạch

 

Việt Nam là một quốc gia đang phát triển, quá trình đô thị hóa khiến nhiều nhà máy sản xuất, nhiều khu công nghiệp được xây dựng. Đó là một tín hiệu tốt cho nền kinh tế Việt Nam, giúp tăng thu nhập cho người dân, tạo cơ hội việc làm cho hàng nghìn người.

Tuy nhiên, việc xây dựng các nhà máy sản xuất một cách ồ ạt cũng mang lại nhiều hệ lụy, đặc biệt là sự ô nhiễm nguồn nước. Dựa trên những bất cập đó, máy lọc nước RO được sản xuất giúp người dân loại bỏ các chất độc hại trong nguồn nước sử dụng để có một sức khỏe dồi dào.

 

Một trong những hệ thống máy lọc nước mà chúng tôi cung cấp tại gia đình.

 

Hiện nay, công nghệ RO được coi là công nghệ lọc nước tiên tiến nhất trên thế giới, đặc biệt tại các quốc gia chậm phát triển, do sự ô nhiễm nguồn nước ngày càng nặng nề, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe người dân. Với công nghệ lọc sạch các vi khuẩn cũng như các độc tố có hại cho sức khỏe con người, máy lọc nước RO mang lại nguồn nước tinh khiết cho mọi nhà, giúp cải thiện mùi vị, tăng khả năng lưu thông máu, oxi và các chất có lợi cho sức khỏe.

Theo nghiên cứu của Tổ chức y tế thế giới, tỷ lệ số người bị mắc bệnh ung thư ngày càng gia tăng, nguyên nhân chủ yếu là do sử dụng nguồn nước nhiễm khuẩn và kim loại cao. Tại  những nơi ngập lụt xảy ra thường xuyên, nguồn nước bị ô nhiễm nặng nề và chưa có điều kiện dùng nước máy thì máy lọc nước sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Với máy lọc nước RO bạn hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng nước mà bạn đang sử dụng.

 

Sơ đồ hình ảnh cấu tạo của máy loc nuoc RO

Sơ đồ và nguyên lý hoạt động của máy lọc nước RO.

 

Do có những đặc điểm trên mà hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước ra đời. Tuy cùng một công nghệ nhưng chất lượng, nguồn gốc xuất xứ lại không giống nhau. Điều đó khiến không ít khách hàng cảm thấy hoang mang và khó khăn trong vấn đề lựa chọn máy lọc nước RO chất lượng. Giờ đây bạn không phải lo lắng về vấn đề đó nữa.

 

Khách hàng mua sản phẩm tại showroom

Sản phẩm được trưng bày tại Showroom của chúng tôi. 

 

Tại Thiệt Bị Lọc Nước VIỆT TIỆP, mọi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm một cách khắt khe. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Xin trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống. 

Dưới đây là thông tìn và một số hình ảnh do chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng: 

 

- Máy lọc nước RO Nasawa 60 lít/h: 

may loc nuoc ro tinh khuyet

Xem chi tiết sản phẩm: tại đây

- Máy lọc nước RO Nasawa 7 cấp - 12 lít/h Đèn UV  ( Tủ Inox ):

Xem chi tiết sản phẩm: tại đây

- RO Nasawa 6 cấp - 12 lít/h Đèn UV ( Tủ Inox ):

RO Nasawa 6 cấp - 12 lít/h Đèn UV Tủ Inox

Xem chi tiết sản phẩm: tại đây

Trên đây là một số sản phẩm tiêu biểu do chúng tôi cung cấp, còn rất nhiều sản phẩm cùng loại khác, quý khách vui lòng truy cập đên: Lọc Nước Tinh Khiết RO

 


Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến đóng góp từ Quý khách và Đối tác.

Chúng tôi làm việc 24/24 cho tất cả các ngày trong tuần. Tất cả các thắc mắc, góp ý của Quý khách và Đối tác sẽ được chúng tôi trả lời trong thời gian sớm nhất.

THIẾT BỊ LỌC NƯỚC VIỆT TIỆP
Địa chỉ: 86/41A, Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh 
Điện thoại: 08.668 04 116 - 0932.113.688 - 0929.444.123
Email: locnuocnasawa@gmail.com 
Website: www.locnuocphen.com.vn