Máy lọc nước giá rẻ ­ nên hay không nên?

Đăng ngày 08:28, 02/04/2016

Việt Nam thuộc vào nhóm những nước đang phát triển nhanh theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Điều này đã giúp đời sống hàng ngày của người dân tăng lên nhanh chóng và kéo theo đó là tình trạng ô nhiễm môi trường đã và đang ngày càng đặc biệt nghiêm trọng, nhất là nguồn nước sinh hoạt hàng ngày của gia đình mà chưa có hướng giải quyết nhất định.

Đối mặt với tình trạng này, thay vì ngồi kêu than, chờ đợi các cơ quan chính quyền giải quyết, nhiều người dân, gia đình đã quyết định sử dụng các thiết bị lọc nước trên thị trường. Hiện nay có 2 công nghệ tiên tiến trên thế giới đang được ứng dụng trong công nghệ lọc nước là RO (thẩm thấu ngược) và công nghệ Nano. Vấn đề mà rất nhiều người quan tâm là dùng công nghệ nào thì sẽ có máy lọc nước giá rẻ hơn?

loc nuoc gia re

Chọn mua máy lọc nước giá rẻ - nên hay không nên?

Giá cả luôn là một trong những tiêu chí rất quan trọng được đặt ra khi chọn bạn quyết định mua máy lọc nước cho gia đình. Tuy nhiên, người tiêu dùng nên cân nhắc giữa chi phí khi chọn mua một máy lọc nước giá rẻ với độ bền cao giá thành tốt, chất lượng, đặc biệt là độ an toàn của sản phẩm với sức khỏe với bản thân và các thành viên trong gia đình.

Câu hỏi đặt ra là có nên mua máy lọc nước giá rẻ?

Trên thị trường hiện nay trôi nổi với hàng trăm, hàng nghìn thương hiệu máy lọc nước giá rẻ. Và thực tế đã chỉ ra rằng, chất lượng luôn đi đôi với giá thành (tiền nào của nấy). Dòng máy giá rẻ đa phần thường sử dụng công nghệ lọc cũ, các lõi lọc kém chất lượng, kém an toàn không rõ nguồn gốc, xuất xứ khiến sản phẩm nước lọc đầu ra không đảm bảo, thậm chí vẫn còn hoát chất đọc hại, chất bẩn, và các hóa chất bảo quản. Bên cạnh các máy đó, các linh phụ kiện kém chất lượng, rất dễ hỏng hóc khiến người sử dụng phải tốn kém chi phí sửa chữa. Vì thế, hãy suy nghĩ thật kĩ và hãy là một người tiêu dùng thông thái trong việc chọn mua, đầu tư đúng mức vào một loại máy lọc nước tốt nhất cho gia đình để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình và bởi sức khỏe là quan trọng nhất cho chính bản thân và cho người thân.

Hiện nay, Công ty chúng tôi cung cấp các dòng máy lọc nước RO gia đình tốt nhất, được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn không chỉ bởi công nghệ mới trong việc lọc, linh phụ kiện chất lượng cao, tính năng thông minh, mà còn cực kỳ tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.

Bạn và chúng tôi hãy cùng làm một bài toán đơn giản để thấy được rõ tính tiết kiệm khi sử dụng máy lọc nước RO Việt Tiệp nhé!

­ Một hộ gia đình có 4 người, hàng ngày, về khoản nước uống. Trung bình sẽ dùng từ 10­ đến 15 lít nước/ngày.

­ Nếu đầu tư sử dụng nước nước đóng chai: Với điều kiện mua nhiều, mua cả thùng để được giá thấp nhất, thì chúng ta sẽ tiêu tốn ít nhất khoảng 9.000-10.000đ / lít nước uống.

­ Nếu gia đình tự đun nước bằng ấm điện: ta tính giá nước sinh hoạt, giá điện theo phân tích ở bên trên, thì giá cho 1 lít nước uống sẽ khoảng 300đ.

­ Máy lọc nước Việt Tiệp: Cộng tất cả các chi phí phải trả như tiền mua máy lọc nước, tiền điện, tiền nước thì con số tính ra chỉ khoảng 193-200đ/lít.

Tưởng chừng như quyết định việc chọn mua một thiết bị lọc nước giá rẻ hoặc sử dụng các phương pháp làm sạch nước truyền thống (mua nước, đun nước…) là các phương pháp tiết kiệm nhất nhưng khi bạn đã so sánh với số liệu phân tích ở trên của Việt Tiệp, chúng ta có thể dễ dàng thấy được, đâu mới thực sự tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn.

Đánh giá máy lọc nước giá rẻ sử dụng 2 công nghệ NANO VÀ RO hiện đang bán trên thị trường hiện nay

Lời khuyên của Việt Tiệp là:

Với nguồn nước đầu vào ở Việt Nam hiện nay, nếu bạn muốn sử dụng máy lọc nước giá rẻ công nghệ Nano, thì sẽ cần lắp đặt thêm hệ thống lọc thô, điều này sẽ giúp nguồn nước đảm bảo cũng như tuổi thọ của máy cao hơn. Còn nếu bạn muốn sử dụng lâu dài với nhiều loại nguồn nước thì bạn nên lựa chọn công nghệ RO, do màng RO được tự động thẩm thấu và sục rửa thường xuyên nên tuổi thọ của máy sẽ cao hơn so với công nghệ Nano, và nguồn nước đầu ra cũng sẽ đảm bảo.

Hãy là người tiêu dùng thông thái để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn