Những điều bạn nên lưu ý khi mua máy lọc nước giá rẻ

Đăng ngày 03:40, 25/04/2016

Nước sạch để uống và để nấu nướng là điều mà mọi gia đình đều phải quan tâm đến. Việc sử dụng nước phèn không an toàn cho sức khỏe còn nếu sử dụng các bình nước đặt hàng thì vào mỗi cuối tháng bạn phải ngán ngẫm khi đối mặt với các hóa đơn thanh toán.

Lựa chọn mua máy lọc nước thật không dễ dàng vì giá khá đắt đỏ. Giải pháp mua máy lọc nước giá rẻ có lẽ khá tốt nhưng làm sao để đảm bảo chất lượng máy lọc nước, liệu nước có an toàn không? Chúng tôi xin tư vấn cho bạn các lựa chọn bình lọc nước giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nước sạch cho bạn.

Có bao nhiêu loại máy lọc nước giá rẻ?

Hiện trên thị trường có nhiều loại máy lọc nước gia đình (lọc nước phèn, lọc nước RO), cách phân loại dễ nhất là chúng ta xem xét loại bình lọc nước lõi lọc nước đang sử dụng công nghệ lọc nào? Công nghệ sơ chế, công nghệ tinh chế, công nghệ nano hay công nghệ lọc RO ( thẩm thấu ngược),…? Xét về chất lượng, công nghệ nano và công nghệ lọc RO đang dẫn đầu về độ tinh khiết, độ trong của nước. Nếu lựa chọn giữa hai loại này thì máy lọc nước gia đình giá rẻ hơn vẫn là máy sử dụng công nghệ lõi lọc nước RO.

loc nuoc gia re

Nasawa Composite: Bộ đôi

 

Lời khuyên cho bạn khi mua máy lọc nước giá rẻ

Chúng tôi có những lời khuyên sau dành cho các bạn khi muốn mua máy lọc nước giá rẻ với kinh nghiệm bán hàng và cả kinh nghiệm người tiêu dùng:

.Không mua những sản phẩm của hãng lớn nhưng giá lại rẻ, rất có thể vỏ của sản phẩm là hàng thật nhưng lõi lọc nước lại là hàng giả.

.Không nên mua những sản phẩm chào giá quá thấp, xuất xứ nguồn gốc không rõ ràng, thường thì chất lượng nước lọc sẽ không đảm bảo cho bạn.

.Trước khi quyết định mua, bạn hãy đề nghị sử dụng thử. Hãy pha một ly nước muối và lọc thử. Nếu nước thành phẩm sau khi thử bạn nếm không còn độ mặn thì bạn có thể sử dụng.

.Dù giá thành rẻ nhưng phải có đảm bảo những tiêu chuẩn về kỹ thuật nhất định.

Tiêu chuẩn tối thiểu phải có khi mua máy lọc nước giá rẻ

Sau đây là những tiêu chuẩn tối thiểu về thiết kế mà bạn có thể hỏi nhà sản xuất trước khi quyết định mua một chiếc máy lọc nước giá rẻ cho gia đình:

.Có lớp lõi lọc nước bằng cát để lọc lớp cặn, bụi lớn, côn trùng trong nước.

.Có lớp lõi lọc nước bằng than hoạt tính có thể lọc vi chất hữu cơ, vi khuẩn gây hại đến sức khỏe của bạn.

.Có màng lọc riêng của từng công nghệ để lọc tinh, lọc vi khuẩn.

.Thiết bị có độ bền chắc tương đối.

.Được bảo hành đầy đủ.

Nếu việc tìm kiếm một nơi bán máy loc nuoc gia re với đầy đủ những tiêu chuẩn trên quá khó với bạn, bạn có thể thử mua sản phẩm máy lọc nước với mức giá tầm trung nhưng cho phép trả góp, có bảo hành đầy đủ. 

Chúng tôi chuyên bán máy lọc nước RO mọi mức giá

Cửa hàng của chúng tôi chuyên bán máy lọc nước RO. Chúng tôi không dám nói cửa hàng chúng tôi bán máy lọc nước giá rẻ nhất nhưng chúng tôi luôn đảm bảo các sản phẩm máy lọc nước giá rẻ nhưng vẫn chất lượng.

Chúng tôi khuyên bạn nên mua sản phẩm máy lọc nước gia đình áp dụng công nghệ lõi lọc nước RO ở mức giá tầm trung sẽ bền hơn rất nhiều, chất lượng nước sau khi lọc lâu xuống cấp theo thời gian. Mức giá này không quá cao ở khu vực thành thị và hoàn toàn rất tiết kiệm bởi tuổi thọ lâu dài của máy.

Vừa thỏa mãn được nhu cầu tiết kiệm, vừa đảm bảo được nguồn nước chất lượng lâu dài, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Hãy gọi cho cửa hàng bán máy lọc nước giá rẻ nhưng vẫn chất lượng của chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé!

Từ khóa:

  • may loc nuoc gia re
  • binh loc nuoc gia re
  • may loc nuoc gia re nhat
  • loi loc nuoc gia re
  • binh loc nuoc gia re nhat
  • loc nuoc ro gia re